Duyên dáng nữ sinh, yêu gái việt nam vì quá cute :D


ĐH Luật Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng nữ sinh ĐH Luật - Charm Of Law 2014. Cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh những gương mặt ưu tú, hội tụ vẻ đẹp về ngoại hình, trí tuệ và tâm hồn của nữ sinh trong trường.


Charm of Law 2014 - Duyên dáng nữ sinh ĐH Luật Hà Nội là cuộc thi được tổ chức để chào mừng dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập trường.

20 thí sinh đã trải qua các phần thi trong đêm chung kết gồm: Trình diễn áo dài, Tài năng, Trang phục dạ hội để BGK chọn ra 6 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng thi Ứng xử.

Đặc biệt, trong phần thi ứng xử của thí sinh Thu Hà (SBD 022) khi một thành viên BGK hỏi: "Em nghĩ như thế nào về hiện tượng Lệ Rơi? Có rất nhiều người thích hiện tượng này, từ một việc chơi bình thường, trở thành một tài năng?" khiến Thu Hà lúng túng không biết trả lời thế nào.

Trước tình huống này, thành viên BGK đã gợi ý, hiện tượng Lệ Rơi nổi trên mạng là do một số bạn trẻ bây giờ không nhận thức được cuộc sống thật và cuộc sống ảo. Tuy nhiên vì quá run và sự gợi ý khó hiểu của BGK nên Thu Hà đã trả lời không được trọn vẹn: "Các bạn bây giờ nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, học tập, không tập trung vào các tệ nạn xã hội trên mạng và phải có chọn lọc những kiến thúc trên mạng".

Là một cô gái nhỏ nhắn, có nụ cười tỏa sáng, Phạm Thị Hà Thu (SBD 054) đã thực sự thuyết phục được BGK và hàng nghìn người có mặt trong đêm chung kết Charm Of Law 2014 để giành vương miện Hoa khôi ĐH Luật 2014.

Trong phần thi ứng xử, Hà Thu cũng là thí sinh có câu trả lời trôi chảy và thuyết phục nhất với câu hỏi từ BGK - cựu người mẫu Thúy Hằng: "Em hãy sắp xếp các từ: tiền, sức khỏe, gia đình theo thứ tự, cái nào quan trọng nhất" .


Phạm Thị Hà Thu (SBD 054) giành ngôi vị Hoa khôi

Hà Thu gây bất ngờ cho khán giả cũng như BKG với câu trả lời: "Theo em, tiền đầu tiên, sức khỏe thứ hai và gia đình thứ ba bởi, có sức khỏe mới làm ra tiền. Khi có tiền và sức khỏe thì gia đình cũng không phải lo lắng cho mình. Và khi đã tự làm ra tiền thì mình mới tự lo cho bản thân và gia đình"

Với câu trả lời được đánh giá là xuất sắc, Hà Thu đã vinh dự nhận danh hiệu Hoa khôi ĐH Luật 2014. Nữ sinh Phạm Thùy Linh (SBD 132) giành giải Á khôi 1 và Á khôi 2 thuộc về thí sinh Đinh Hà Trang (SBD 125).

Dưới đây là một số hình ảnh trong đêm chung kết Duyên dáng nữ sinh ĐH Luật Hà Nội 2014:


Mở đầu là phần thi trình diễn áo dài


Trong tà áo dài truyền thống các nữ sinh duyên dáng, nhẹ nhàng sải bước trên sân khấu trước hàng nghìn khán giả


Nhiều nữ sinh có đôi chút lo lắng nên hơi căng thẳng khi trình diễn


Phạm Thị Thu Hà tươi rói với má lúm đồng tiền
20 thí sinh mỗi người một vẻ nhưng đều toát nên sự trẻ trung, thông minh, duyên dáng thuần Việt

Thông tin

Đăng bởi , Chủ Nhật, 26 tháng 10, 2014

Không có nhận xét nào:

Gửi cho bạn bè

Chưa phê thì xem tiếp đê...
Mới hơn
Bài đăng Mới hơn
Bạn đang xem
bài viết cuối cùng.